Top 8 sàn giao dịch NFT tốt nhất hiện nay

0
555
Top 8 sàn giao dịch NFT tốt nhất hiện nay
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn là người quan tâm đến NFT và muốn tham gia vào thị trường tuyệt vời này. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết đâu là sàn giao dịch NFT tốt nhất hiện nay. Bài viết này là dành cho bạn.

Sàn giao dịch NFT – OpenSea

Đây là sàn giao dịch NFT lớn nhất thế giới, nơi bạn có thể mua, bán và khám phá các tài sản kỹ thuật số quý hiếm. Một số danh mục phổ biến trên OpenSea bao gồm các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, thế giới ảo và đồ sưu tầm,… Bạn cần một chiếc ví để tạo tài khoản, lưu trữ NFT và tiền điện tử của mình. Một số ví nổi tiếng được OpenSea hỗ trợ bao gồm Metamask, Bitski, Fortmatic, Dapper và Torus,… Điều tuyệt vời ở OpenSea là bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí gas để tạo và giao dịch NFT.

San-giao-dich-NFT-OpenSea

Bạn có thể đọc thêm: 7 lý do vì sao bạn nên bán NFT trên OpenSea

Sàn giao dịch NFT – Crypto.com

Sàn giao dịch NFT Crypto.com là một nền tảng tuyệt vời để bán các tác phẩm nghệ thuật, các mặt hàng của những người nổi tiếng (như “Snoop Dogge Coins” của Snoop Dogg), game và NFT thể thao. Bạn cần đăng ký tài khoản trước khi có thể bắt đầu giao dịch. Và bạn sẽ được thông báo về mọi thông tin liên quan đến các NFT đang được đăng bán của bạn.

san-giao-dich-NFT-crypto-com

Sàn giao dịch NFT – Rarible

Bạn có thể tạo bộ sưu tập chứa một hoặc nhiều NFT thông qua sàn Rarible. Kết nối ví và bạn có thể liệt kê các bộ sưu tập của mình để bán. Chỉ cần tải lên tác phẩm, cung cấp tên, mô tả và nhập giá mà mà bạn muốn bán. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm NFT bằng cách nhập tên của tác giả hoặc bộ sưu tập. Rarible cũng có một cộng đồng hoạt động rất tích cực, nơi các thành viên có thể tham gia thảo luận và trao đổi kiến thức với nhau.

san-giao-dich-NFT-Rarible

Sàn giao dịch NFT – SuperRare

SuperRare là một cộng đồng để khám phá các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được mã hóa. Mọi giao dịch được thực hiện trên sàn giao dịch đều sử dụng Ether – tiền điện tử gốc của mạng Ethereum. Bạn có thể đăng ký tài khoản và kết nối với ví Ethereum của bạn. Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ nào cũng được chấp nhận. Bạn điền vào biểu mẫu này để gửi hồ sơ của mình. SuperRare sẽ gửi cho bạn hướng dẫn thêm về việc tạo và chấp nhận hồ sơ. Sàn giao dịch này tính phí 3% cho mỗi giao dịch được thực hiện.

san-giao-dich-NFT-SuperRare

Sàn giao dịch NFT – Enjin

Enjin là một nền tảng tuyệt vời để bắt đầu với NFT và công nghệ blockchain. Sàn giao dịch này cho phép bạn khám phá, mua và bán các mặt hàng kỹ thuật số. Bạn cũng có thể tạo NFT và tích hợp chúng với các ứng dụng, trò chơi và trang web của mình. Có khoảng 2,1 tỷ NFT trên nền tảng và hơn 800 nghìn NFT đã được bán. Hơn nữa, nó cho phép bạn giao dịch NFT bằng ví Enjin. Bạn có thể dễ dàng tải ví trên Google Play  hoặc App Store.

San-giao-dich-NFT-enjin

Sàn giao dịch NFT – KnownOrigin

Được hỗ trợ bởi Ethereum, sàn giao dịch knownOrigin trưng bày một số tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số phiên bản giới hạn và hiếm nhất thế giới. Nền tảng này cho phép các nghệ sĩ mã hóa tác phẩm của họ và được trả tiền ngay lập tức sau khi bán hàng. Người dùng có thể dễ dàng tham gia đấu giá hoặc mua NFT ngay lập tức. Phòng trưng bày đặt các tác phẩm nghệ thuật quý hiếm của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Bạn có thể đăng ký knownOrigin bằng tài khoản Portis, WalletConnect hoặc Fortmatic.

san-giao-dich-NFT-KnownOrigin

Sàn giao dịch NFT –  Mintbase

Mintbase là một sàn giao dịch dễ sử dụng để tạo và bán NFT. Mintbase tính phí hoa hồng cố định 2% cho mỗi lần bán hàng. Người dùng cần phải trả phí gas, đây là khoản phí trả cho mạng lưới blockchain Ethereum để di chuyển dữ liệu. Bạn nên đúc token và tạo NFT khi giá gas dưới 12 Gwei. Sàn cho phép bạn giao dịch các tác phẩm nghệ thuật, vé, tranh ảnh và các tác sản phẩm kỹ thuật số. Người dùng trên nền tảng này được gọi là “người đúc tiền”. Bạn có thể đăng ký nền tảng bằng ví Coinbase. 

san-giao-dich-NFT-Mintbase

Sàn giao dịch NFT – Binance NFT

Mới đây Binance – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – đã công bố ra mắt sàn giao dịch Binance NFT với những hứa hẹn về tính thanh khoản cùng mức phí cực kỳ hấp dẫn.

san-giao-dich-NFT-Binance-NFT

Binance-Banner-1

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây